Vòng đeo tay cân bằng ion Adidas

Vòng đeo tay cân bằng ion mang lại những lợi ích đặc biệt do các ion và nam châm tự nhiên cung cấp. Nam châm có ích từ nhiều thế kỷ đã được kết hợp với những khoáng chất phát ra ion âm mạnh mẽ mới.

Công nghệ Tái sinh Ion (IRT) được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm cân bằng ion để chống lại các tác hại của ion dương có trong môi trường sống hiện đại của chúng ta. Tất cả mọi người, từ vận động viên đẳng cấp thế giới thi đấu dưới tia UV từ ánh nắng mặt trời cho đến các nhân viên văn phòng ngồi trước máy tính hàng ngày và tiếp xúc với các sản phẩm ion dương mệt mỏi, đều có thể hưởng lợi từ này công nghệ mới này.

Sản phẩm silicon này có thể mang suốt 24 tiếng trong ngày và có thể mang trong phòng tắm, trong khi tập luyện hoặc bơi lội. Các nhân tố sử dụng hàng ngày bởi những người có lối sống mạnh mẽ sẽ không ảnh hưởng đến những lợi ích tích cực của công nghệ cân bằng ion.

Vòng đeo tay cân bằng ion đã được kiểm định bởi phòng thí nghiệm độc lập TUV Rheinland và họ đã thấy nó không hề chứa bất kỳ chất độc hại nào. Vòng được đeo trên cổ tay với các nam châm nhỏ hướng quay xuống.

Chú ý: không sử dụng sản phẩm này khi đang mang thai, khi có máy điều hòa nhịp tim hoặc có bất kỳ thiết bị y tế nào trong cơ thể. Vòng đeo tay cân bằng ion đơn thuần chỉ chứa các thuộc tính ion âm và không đem lại lợi ích về y tế cho người sử dụng.


adidas IonLoop Bracelet – $16.99

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: