Như thế nào là người chồng tốt

Một người chồng yêu vợ, có trách nhiệm với gia đình là mẫu người mà phụ nữ luôn mong muốn. Bạn thấy mình là người chồng tốt chưa? Hãy cố gắng luyện để có những đức tính dưới đây, chắc chắn bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình mình.

1. Hãy nhớ rằng cô ấy là người duy nhất: đó là điều mà mọi phụ nữ điều mong muốn. Tình cảm rất đặc biệt, nó không thể chia sẽ với bất kỳ ai khác. bạn đừng quên điều này nhé!

2. Hãy là người rộng lượng, vì trong cuộc sống, ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Vậy bạn hãy rộng lòng mình để bỏ qua nhưungx lỗ lầm của vợ. hạnh phúc sẽ mỹ mãn hơn.

3. Tôn trọng ý kiến cũa bà xã, bạn không nên phớt lờ mà cần lắng nghe một cách nghiêm túc. hãy tôn trọng nàng, để cô ấy có quyền phát biểu và chia sẽ những suy nghĩ của mình.

4. Dành thời gian cho gia đình là một trong những bí quyết để giữ vứng hạnh phúc của bạn. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành chút ít thời gian chăm sóc vợ con.

5. Lắng nghe bằng trái tim không phải là điều đơn giản. Nếu bạn chỉ nghe mà không nhớ hoặc phản ứng về điều cô ấy nói thì bạn chẳng khác gì cái máy. hãy nghiêm túc lắng nghe và chia sẻ với cô ấy.

6. Giữ tình cảm lãng mạn là điều cần thiết sau khi kết hôn. Nhiều người cho rằng đã là vợ chồng thì cần gì như lúc mới yêu. Không đâu bạn, phụ nữ luôn muốn nhận được những cử chỉ âu yếm hoặc lời nói ngọt ngào.

7. Hãy chia sẽ việc nhà và trách nhiệm chăm lo cho con cái vì vợ không phải là ô-sin, bạn đừng dồn tất cả lên vai nàng. Hãy quan tâm hơn đến việc này để thể hiện trách nhiệm và tình yêu gia đình.

8. Thành thật với nhau khi đã là vợ chồng, cả hai phải cùng nahu chia sẽ ngọt bùi. Đừng có giấu điều gì với vợ, biết đâu cô ấy có thể tư vấn, giúp bạn gở rối thì sao.

9. Thỉnh thoảng, bạn thử đổi vai trò của mình xem sao. Hãy cho nàng một ngày không vướng bận việc nhà để cô ấy tự do đi thăm bạn bè, shopping…Nàng sẽ biết ơn bạn đấy.

10. Biết tự chăm lo bản thân, không nên biến vợ thành bà bảo mẫu. Cần dành thời gian cho cả cô ấy nữa. nàng sẽ rất tự hào về việc này.

Sưu tầm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: