Vẻ đẹp gợi cảm của Ngọc Trinh

Trần Thị Ngọc Trinh sinh ngày 27/9/1989, cô cao 1m71 với các số đo 85-58-91. Vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi, năm 2005 Ngọc Trinh đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005. Năm 2007 cô đăng quang Hoa khôi Thời trang 2007 và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.
Ngọc Trinh (giữa) trong vai trò ca sĩ tại Đêm hội chân dài 3
Ngọc Trinh là một trong những người mẫu 9x có thể hình rất hấp dẫn và gợi cảm.Từng tuyên bố trước báo giới rằng mình sẽ đi theo con đường trở  thành người mẫu lấy phong cách gợi cảm làm tiêu chí  hàng đầu. Chính vì vậy cô đã tham gia làm người mẫu cho một loạt các show thời trang đồ lót như của: Vera, Triumph, Wow, Jocky, Rbi… và là người mẫu của Venus luôn được góp mặt trong các show thời trang lớn.

Ngọc Trinh trong trang phục Vera

Điểm mạnh của cô người mẫu 9x này chính là ở hình thể chuẩn, phong cách trình diễn nhẹ nhàng và gương mặt như trẻ thơ rất dễ thương. Bước chân vào làng mẫu từ rất sớm, từ năm cô mới 15 tuổi nên người đẹp này đã giành được rất nhiều các danh hiệu, trong đó có thể kể tới một số danh hiệu như là: Hoa hậu thời trang 2007 (đồng thời giành luôn giải thưởng người có thể hình đẹp nhất), Siêu mẫu ăn ảnh 2005, Hoa hậu dạ hội trong cuộc thi Hoa hậu trang sức…

Ngọc Trinh trong trang phục gợi cảm


Ngọc Trinh làm dáng ở Auto show 2008
Ngọc Trinh làm dáng ở Good year 2008 (Saigon AutoTech)Nguồn: Internet
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: