Ghi nhiều phim DVDRIP vào 1 DVD xem trên mọi đầu đĩa!!

Thời gian gần đây,việc Download phim DVDRIP trên mạng đã là chuyên “như cơm bữa” với nhiều người. Khi trong máy đã có một lượng phim kha khá, chúng ta thường nghĩ đến việc ghi chúng ra DVD để xem trên đầu DVD dân dụng.
Việc làm này ko khó nhưng nếu ko có kinh nghiêm, bạn sẽ phải tốn mất khá nhiều DVD trắng một cách vô ích mà chả xem được gì !Hơn nữa,vấn đề lớn nhất là mỗi phim đều có đi kèm file Phụ đề (thường là file SRT), vậy làm sao để đầu DVD có thể đọc được định dạng “quái đản” này ???

Sau đây mình xin Post bài hướng dẫn hoàn chỉnh về vấn đề này cho những bạn nào chưa biết !

Các Phần mềm cần chuẩn bị:

K Lite Codec Pack: cái này hầu như máy bạn nào cũng có,nếu ko có nữa thì cứ Search trong diễn đàn,bảo đảm nhiều như khoai lang ! TMPGEnc XPress 4.7.3.292: Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa, tạo Slide và Encode Video nổi tiếng nhất hiện nay.

Đây là phần mềm giúp chúng ta tích hợp phụ đề vào Phim thành 1 file duy nhất !

Các bạn Download tại đây: (30.42 MB)

http://www.mediafire.com/?zmdmyjlgm5q


Các bạn cứ cài đặt bình thường, sau khi cài đặt hãy đọc hường dẫn Cr@ck đi kèm.

Lưu ý: Phải chạy chương trình ít nhất là 1 lần trước khi Cr@ck, mặc định đường dẫn thư mục là C:\Program Files\Pegasys Inc\TMPGEnc 4.0 XPress. Nếu thay đổi thì khi mở file P@tch, bạn phải chỉ đến thư mục mà bạn đã cài.

BẮT ĐẦU: -Trước tiên bạn hãy để phim và file phụ đề (.SRT) chung 1 thư mục, đặt tên giống nhau.
-Bây giờ chúng ta sẽ dùng TMPGENC Express để tích hợp phụ đề vào Phim thành 1 file duy nhất !!
– Khởi động chương trình và chọn Start a new project, xem hình dưới:

– Chọn tiếp Add file:

– Chọn file phim mà bạn cần ghép (lưu ý là file phim và file phụ đề phải nằm cùng 1 thư mục), VD: ở đây chọn phim Jumanji …

– Sau khi chọn nhìn xuống góc trái màn hình (xem hình dưới) nếu có mũi tên màu xanh là được (Đây là VobSub của K Lite Codec Pack đó mà) ~> ấn OK để tiếp tục:

– Ấn Format để tiếp tục:

– Ở đây sẽ xuất hiện 1 menu cho các bạn chọn đinh dạng file sẽ xuất ra ~> để xem được phim đã ghép chung với phụ đề ở trên tất cả các đầu DVD, VCD (mà không cần quan tâm đầu đó hỗ trợ xem những định dạng gì), các bạn hãy chọn định dạng file là MPG (xem trong hình dưới), vì sau khi convert xong thì các bạn chỉ cần ghi file này ra đĩa theo dạng Data, không cần phải dùng Nero Encode thêm lần nữa (ghi đĩa theo chuẩn Data sẽ nhanh hơn ghi theo các chuẩn VCD, DVD rất nhiều). Ấn Select để tiếp tục:

– Tiếp đến các bạn chú ý đến Bitrate nhé (xem hình dưới), nếu theo mặc định của chương trình thì Bitrate là 4000kb/s và File size là 30002.35MB ~> điều này có nghĩa là nếu các bạn để như vậy thì file phim sau khi ghép xong của các bạn sẽ có dung lượng trên 3GB ~> dung lượng quá lớn và thời gian convert sẽ rất lâu (6 – 10 tiếng là bình thường) ….

~> Để dung lượng file phim ghi ra chỉ còn khoảng 700MB (vừa với 1 đĩa CD) thì các bạn hãy giảm Bitrate xuống còn 700kb/s. Theo kinh nghiệm thì cứ chỉnh Bit Rate làm sao để dung lượng file xấp xỉ ban đầu là được>>>Chất lượng sẽ rât OK!!

– Tiếp đến các bạn chọn Browse để chỉ ra mình sẽ lưu file phim ghép này ở đâu (ổ C hay D?), Chọn xong thì ấn vào biểu tượng Start Encode (đã khoanh tròn đỏ như trong hình dưới) và ngồi đợi cho chương trình convert thôi.

Qua sử dụng, Thời gian Ghép khá lâu, bằng khoảng 2/3 thời gian của bộ phim. Ví dụ: phim dài 90 phút thì Convert mất 1h (60 phút), bù lại kết quả rất đáng khích lệ !! Bây giờ Ghi ra DVD Thôi !!!!!!!! -Các bạn dùng Nero ghi ở dạng DATA (Dữ liệu) chẳng cần Video CD hay DVD Video gì cả cho mệt. Cứ ghi hết tất cả những phim .MPG mà bạn đã ghép phụ đề vào thẳng đĩa DVD luôn. Sau đó đem ra mở trên đầu DVD – Bảo đảm đầu nào cũng chơi được. Với cách làm này, 1 DVD có thể chứa trung bình 7 phim DVDRIP có phụ đề (Quá VIP).

Mình ghi phim SmallVille, 1 DVD được đến 10 Tập xem phủ phê !

Ngoài ra 1 phim có thể chứa trọn trên 1 CD, quá tiết kiệm và gọn nhẹ !!

Sưu tầm Internet

Advertisements

2 Comments »

 1. 1
  Hoàng Says:

  bạn ơi mình ko thể crack được, mình cũng chạy chương trinh crack nhưng vẫn ko được. Bạn có thể hướng dẫn cụ thể cho mình được ko vậy ?

  • 2
   khangvi Says:

   bạn xem kỹ phần hướng dẫn crack nhé, chạy chương trình ít nhất 1 lần trước khi thực hiện crack


RSS Feed for this entry

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: