Tủ lạnh USB mini

Hãng điện tử Brando của Hong Kong đã cho ra đời một sản phẩm rất độc đáo và hữu ích, đó là tủ lạnh USB mini. Với chiếc tủ lạnh này, bạn sẽ được thưởng thức những lon nước mát lạnh nhờ nguồn điện từ cổng USB nối với máy tính.

Với chiếc tủ lạnh này, bạn có thể cất trong đó một lon bia hoặc nước ngọt có dung tích 550 ml.

Loại tủ lạnh này rất nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 362 g và có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Sản phẩm này không dùng pin mà dùng nguồn điện 5 V từ chính dây nối USB qua nguồn điện của máy tính. Tủ lạnh này có thể làm lạnh ở nhiệt độ thấp nhất là 8,5°C chỉ sau 5 phút. Người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ thông qua một chiếc điều khiển riêng.

Trông hình dáng bên ngoài thì chiếc tủ lạnh này không hề có gì đặc biệt. Tuy nhiên, sự tiện dụng chính là điểm mạnh của tủ lạnh USB mini trên thị trường điện tử hiện nay.

Nhưng có lẽ với những chiếc laptop – loại máy tính phải sạc pin – việc truyền năng lượng cho chiếc tủ lạnh này không được tiện lợi cho lắm. Tuy vậy, hiện nay tủ lạnh USB mini đang được tiêu thụ rất mạnh trên thị trường với mức giá là 33 USD một chiếc.

Chiếc tủ lạnh nhỏ xinh này hiện chưa xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, có một loại “tủ lạnh” khác, trông như nồi cơm điện, có cả chức năng làm lạnh hoặc hâm nóng (đến 65°C), đã có mặt tại Việt Nam với giá chỉ 20 USD.

(theo VietNamNet)Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: