Đàn ông và cái nhìn trên người phụ nữ

Sau đây là bí kíp giúp phụ nữ phát hiện và đánh giá người đàn ông họ gặp gỡ bằng cách phân tích cái nhìn của người đàn ông mà chị em nhận được. Mỗi khi chị em gặp một chàng, để ra những quyết định giao tiếp thì cần thiết phải nắm được độ trẻ và/hoặc độ già của tâm hồn. Có như thế, việc chào hỏi, đối đáp, đưa đẩy, bắt vở, dập tắt… mới có thể được thực hiện hài hòa, biết địch biết ta đánh năm trận cũng phải sáu trận thắng!!

Với mục đích và phạm vi nhỏ mọn như thế, en-chai xin chia làm 2 phần: 1. Lứa tuổi và độ cao cái nhìn và 2. Những điều có thể rút ra. Xin lưu ý, quy tắc nào cũng có ngoại lệ, những khảo cứu dưới đây không tránh khỏi những thiếu thốn về dẫn chứng và lý luận, mong các bạn nhiệt liệt thông cảm. ^.^

1. Lứa tuổi và độ cao cái nhìn

Điều mà chúng ta đều biết về đàn ông là càng về già thì càng không lên cao được nữa. Đúng! Độ cao sẽ ngày càng là thách thức và trở lực lớn đối với mọi bộ phận trên cơ thể. Nhưng không có nghĩa là đột nhiên thấp ngay, mà mọi thứ sẽ thấp dần, thấp dần. Điều này hoàn toàn đúng với cả ánh mắt. Nếu tạm chia quãng đời 1 anh con trai ra làm 4 phần đáng bàn loạn về tâm sinh lý thì đó là: thiếu niên, thanh niên, trung niên và lão niên.

A. Thiếu niên:

Cái hấp dẫn nhất ở người khác giới là khuôn mặt. Vầng, mặt càng xinh thì càng dễ yêu: nào là đôi mắt to tròn, má bầu bĩnh, mũi thon nhỏ, môi chúm chím v.v… Dĩ nhiên là khi bắt gặp, ánh mắt của cậu thiếu niên sẽ dừng ở khuôn mặt… thiếu nữ, thậm chí còn không thèm đi xuống. Tình yêu ở lứa tuổi này thánh thiện, mộng mơ. Càng khả ái, cô gái càng được nhớ lâu.

B. Thanh niên:

Sự hấp dẫn giới tính ngấm ngầm bộc phát (trừ những chàng chậm phát triển và ít đọc truyện xem phim người lớn). Ở lứa tuổi này, các thanh nữ có sự khác biệt lớn lao so với thanh nam. Điểm hấp dẫn tò mò được chuyển từ mặt xuống chỗ thấp hơn: là nơi đồi núi trập trùng nhấp nhô mà dù có đi tập thể hình mấy chàng cũng không thể bằng. Dĩ nhiên, vì tâm trạng muốn chinh phục nên chàng rất quan tâm đến việc cô gái tấn công và phòng thủ, đúng không? Biết được đối phương tấn công hừng hực ra sao thì mới có cách khắc chế chứ?

C. Trung niên:

Hmm, đến cái tuổi này, sau một thời trẻ trai chinh chiến, cái người đàn ông quan tâm chính là điều mà xã hội rất quan tâm: thế hệ sau! Nếu người đàn ông chằm chằm nhìn vào cái eo thắt cổ chai của cô gái, thì chả có gì phải lạ. Lúc này, quý ông nào chẳng thích các phụ nữ lưng ong, hứa hẹn những lứa nhóc con hoành tráng mà các cụ xưa chỉ kêu một chữ “mắn” (một nửa của từ “may mắn” đấy các bạn ạ).

D. Lão niên:

E hèm, xin đảm bảo với các bạn, với một lão niên thì tầm nhìn vào phụ nữ là ở phần thấp nhất, không thể là cái khác ngoài đôi chân. Không cần dẫn chứng nhiều, những đại gia râu tóc bạc phơ thì nhất định đánh giá cao đôi chân phụ nữ, vì thế mà những cô gái chân dài cực dễ lấy chồng giàu có tuổi, bởi vì rất nhiều người có tuổi mới giàu, chứ trẻ thì còn tranh đua kiếm ăn bận lắm.

2. Những điều có thể rút ra

Không có nghiên cứu nào là vô ích, kể cả các phát minh đạt giải mâm xôi vàng. Công trình thế kỷ này sẽ giúp chị em những vấn đề sau:
Khi gặp một phái nam nào đó, nhớ chú ý xem ánh mắt của họ dừng ở cao hay thấp, càng cụ thể càng tốt. Khi ấy, dễ dàng biết là tâm tính chàng ta ở lứa tuổi nào trong 4 trường hợp trên. Giả dụ một cụ già nhìn chăm chăm mặt bạn, rõ ràng cụ ấy tâm hồn trẻ trung và có thiện cảm vô tư với bạn (trừ phi mặt bạn có điểm kỳ dị, ko thì cụ sẽ không dừng mắt lâu đâu, hehe). Hoặc một thằng nhóc cứ dán mắt vào chân bạn (đừng vội mừng là chân bạn dài nhe), rõ ràng thẳng lỏi đó tâm hồn già úa quá sớm, hiểu không?

Nhưng tất nhiên như vậy còn chưa đủ, bởi vì có những gã trai kỳ lạ lắm, không dừng mắt ở đâu cả, mà nhìn một lượt từ dưới lên trên, hoặc từ trên xuống dưới, bất nhã hoặc lịch sự. Nhưng dù kín đáo hay lộ liễu, thì sự hấp dẫn của bạn là không tránh khỏi, vì quả thật bạn rất thu hút, khiến cho đàn ông trong một giây phút ngắn ngủi, trải qua toàn bộ qua trình phát triển từ thiếu đến lão và quay về. Lúc này bạn cứ định đoạt, muốn chém muốn giết thì tùy! haha…

Cuối cùng, hãy còn một trường hợp khó chịu: hắn không nhìn bạn ở đâu hết!!! Khó không? Hè hè làm gì có gì thoát khỏi khoa học quần chúng chứ? Có 4 nguyên nhân: Không phải là đàn ông – Nói dối – Lo sợ và… Mắt lác!

Bật mí về “Lo sợ” (3 cái kia quá rõ mà…): Bạn gái phải hết sức vui mừng vì chàng cực kỳ lo sợ, rằng nếu nhìn bạn một cái thôi là mắt sẽ bị hút chặt không thoát ra được và có thể không cưỡng lại được rà soát lên lên xuống xuống rất chi là… quá tả! Mà đàn ông thì không thích bị bất khả kháng như thế nên tốt nhất là ứ nhìn! Bạn quả thật quá hấp dẫn!

Nhìn chung, trong tất cả các trường hợp, chỉ vì bạn xinh đẹp nên mới có nông nỗi đó. Nhớ chú ý ánh mắt nhìn của chàng đối diện, bạn sẽ biết nên chọn phương pháp băm, chặt, lóc xương hay bó bột con mồi!

Nguồn: sưu tầm Internet

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: